สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา วีซ่า

วีซ่าสาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา

permanent resident?
วีซ่าท่องเที่ยว
ไม่เกิน 30 วันจำเป็น
วีซ่าธุรกิจ
ไม่เกิน 30 วันจำเป็น
Tourist E-visa
for children under 12 yearsจำเป็น
Transit E-visa
จำเป็น


กรอก สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา วีซ่าท่องเที่ยว แบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์

และให้สำเนาดิจิตอลของเอกสารดังต่อไปนี้

a
Scanned copy of ราชอาณาจักรไทย passport. A clear scan of the information pages of your valid, signed passport. Passport must be valid for 6 months beyond your date of return.
สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา tourist visas for a stay of up to 30 days for citizens of ราชอาณาจักรไทย are electronic. No documents need to be mailed to VisaHQ for processing. You will receive your electronic visa via e-mail.

สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา วีซ่าท่องเที่ยว ค่าธรรมเนียมสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย

วีซ่าฑูต
  • อายุการใช้งาน: up to 6 months
  • ในการดำเนินการ: วันเดียวกัน
  • Total cost:
ระยะเวลาอาศัยสูงสุด ใน สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา: 30 days สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา visa help
ระยะเวลาอาศัยสูงสุด ใน สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา: 30 days สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา visa help
สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกาสถานทูต.



This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to
สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา ข้อมูลด้านวีซ่า
Sri Lanka วีซ่า
2
Sri Lanka อายุการใช้งานของวีซ่า
3
สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา วันที่ออกวีซ่า (รูปแบบอาจจะแตกต่างไปจาก MM-DD-YYYY).
11
จำนวนครั่งที่อนุญาตให้เข้า Sri Lanka (ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของวันที่มีผลของวีซ่า)
12
ระยะเวลาการอาศัยอยู่สูงสุดใน Sri Lanka ต่อการเข้าหนึ่งครั้ง
13
สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา สถานกงสุลที่ออกวีซ่า
15
วันที่เข้าสู่ Sri Lanka (รูปแบบอาจจะแตกต่างไปจาก MM-DD-YYYY).
16
วันที่ สาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา หมดอายุของวีซ่า
19
หมายเลขหนังสือเชิญในการขอวีซ่าเพื่อธุรกิจ (ใช้กับ Sri Lanka วีซ่าเพื่อธุรกิจเท่านั้น)

ดูเมื่อไม่นานมานี้

All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.