ตั้งแต่ปี 2003 VisaHQ.comได้ บริการด้านวีซ่ ทางออนไลน์และโซลูชั่นหนังสือเดินทางของสหรัฐอเมริกาที่ทำให้นักเดินทางสามารถสมัครทางออนไลน์สำหรับวีซ่าไปยังประเทศใดก็ได้ในโลก โดยการใช้เทคโนโลยีออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร ทันสมัย ลูกค้าสามารถสมัครสำหรับวีซ่าการเดินทางได้ง่ายๆ โดยการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มทางอิเล็คทรอนิคส์แบบหนึ่งเดียว ที่ไม่ใช้กระดาษ 100% ของเรา เราสามารถดำเนินการเพื่อให้ได้มา ต่ออายุ เปลี่ยนใหม่หรือเพิ่มหน้าลงบนหนังสือเดินทางสำหรับพลเมืองชาวสหรัฐอเมริกาด้วย
 • บริการ
 • นวัตกรรม
 • ทำให้ง่าย
 • ความปลอดภัย
ที่ VisaHQ เราเข้าใจดีว่าไม่มีธุรกิจที่ดำเนินไปโดยตัดแผนกบริการลูกค้าที่เป็นเสมือนความสามารถยิ่งใหญ่ออกไปได้ เราให้สัญญาว่าลูกค้าจะได้รับบริการอย่างดีที่สุด-นี่เป็นมาตรฐานที่เราได้จัดตั้งขึ้นมาสำหรับพวกเรา เราจะทำการแจ้งข้อมูลลูกค้าโดยใช้แผนกบริการลูกค้าที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา ระบบตอบสนองผ่านทางอีเมล์ที่รวดเร็วและการพูดคุยปัจจุบันผ่านทางแชตซึ่งมีพร้อมให้บริการลูกค้า
เรายังคงบุกเบิกและอัพเดทเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้พบกับกระบวนการสมัครวีซ่าที่ปลอดภัย สะดวกและได้รับอย่ารวดเร็ว มีการสนับสนุนโดยการตรวจสอบสถานะได้ตลอดเวลาในเวลาปัจจุบันตลอด 24 ชั่วโมงทั้ง 7วันในสัปดาห์และมีการอัพเดทสถานะที่สามารถเข้าไปดูได้สำหรับลูกค้า
ไม่ว่าคุณจะสมัครวีซ่าเพื่อต้องการไปยังประเทศเดียวหรือหลายประเทศปลายทาง กระบวนการสมัครของเราก็ยังง่ายดาย คุณไม่ต้องไม่ยืนเข้าแถวที่สถานทูต เพียงแค่ส่งใบสมัครของคุณ ส่งเอกสารมาทางไปรษณีย์มาให้เราและ VisaHQ จะดำเนินการดูแลทุกอย่างอย่างไร้รอยต่อ ลูกค้าที่กลับมาใช้บริการใหม่สามารถส่งใบสมัครในแบบเร่งด่วนได้โดยไม่ต้องซ้ำกระบวนรเริ่มต้นเดิม
VisaHQ ได้เดินทางมายังหลักไมล์พิเศษในการสร้างความปลอดภัยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล เว็บไซต์ของเราได้รับการเฝ้าดูแลอย่างสม่ำเสมอต่อการตกลงของการแก้ปัญหาเพื่อรับรองด้านความปลอดภัยและความซื่อสัตย์ VisaHQ จะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปให้แก่บุคคลที่สามใดๆ VisaHQ.com ใช้ระบบตรวจยืนยันระดับสูงในการรับรอง คือ Premium Extended Validation SSL Certificate ในการให้ระดับการรับประกันสูงสุดในระบบออนไลน์ เราย้ำเตือนให้ทุกคนระมัดระวังเวลาสมัครเพื่อบริการหนังสือเดินทางหรือวีซ่าบนเว็บไซต์ที่ไม่มีใบรับรอง EV SSL certificate
ประสบการณ์ VisaHQ ลูกค้าอยู่ในมือที่ปลอดภัย บริษัทมีบุคลากรที่เชี่ยวชาญส่งมอบเอกสารเดินทางแก่ลูกค้าที่เป็นนักเดินทางระหว่างประเทศได้อย่างประสบความสำเร็จ VisaHQ สามารถรับรองความถูกต้อง ความเร็ว และความเชื่อถือในการประมวลเอกสารเดินทางทั้งหมดของคุณ
สถานที่
 • Bangkok
  ที่อยู่

  VisaHQ.co.th
  PN Mahamitr Visa & Ticket International Co.,Ltd.
  The Trendy Building, No. 10/95-97, 6th Floor Sukhumvit 13,
  Khlong Tan Nuea, Watthana
  Bangkok 10110

  แฟกซ์
  เวลาทำการ
  วันจันทร์ — วันศุกร์ 9:00 am - 5:30 pm