ตั้งแต่ปี 2003 VisaHQ.comได้ บริการด้านวีซ่ ทางออนไลน์และโซลูชั่นหนังสือเดินทางของสหรัฐอเมริกาที่ทำให้นักเดินทางสามารถสมัครทางออนไลน์สำหรับวีซ่าไปยังประเทศใดก็ได้ในโลก โดยการใช้เทคโนโลยีออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร ทันสมัย ลูกค้าสามารถสมัครสำหรับวีซ่าการเดินทางได้ง่ายๆ โดยการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มทางอิเล็คทรอนิคส์แบบหนึ่งเดียว ที่ไม่ใช้กระดาษ 100% ของเรา เราสามารถดำเนินการเพื่อให้ได้มา ต่ออายุ เปลี่ยนใหม่หรือเพิ่มหน้าลงบนหนังสือเดินทางสำหรับพลเมืองชาวสหรัฐอเมริกาด้วย
 • บริการ
 • นวัตกรรม
 • ทำให้ง่าย
 • ความปลอดภัย
ที่ VisaHQ เราเข้าใจดีว่าไม่มีธุรกิจที่ดำเนินไปโดยตัดแผนกบริการลูกค้าที่เป็นเสมือนความสามารถยิ่งใหญ่ออกไปได้ เราให้สัญญาว่าลูกค้าจะได้รับบริการอย่างดีที่สุด-นี่เป็นมาตรฐานที่เราได้จัดตั้งขึ้นมาสำหรับพวกเรา เราจะทำการแจ้งข้อมูลลูกค้าโดยใช้แผนกบริการลูกค้าที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา ระบบตอบสนองผ่านทางอีเมล์ที่รวดเร็วและการพูดคุยปัจจุบันผ่านทางแชตซึ่งมีพร้อมให้บริการลูกค้า
เรายังคงบุกเบิกและอัพเดทเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้พบกับกระบวนการสมัครวีซ่าที่ปลอดภัย สะดวกและได้รับอย่ารวดเร็ว มีการสนับสนุนโดยการตรวจสอบสถานะได้ตลอดเวลาในเวลาปัจจุบันตลอด 24 ชั่วโมงทั้ง 7วันในสัปดาห์และมีการอัพเดทสถานะที่สามารถเข้าไปดูได้สำหรับลูกค้า
ไม่ว่าคุณจะสมัครวีซ่าเพื่อต้องการไปยังประเทศเดียวหรือหลายประเทศปลายทาง กระบวนการสมัครของเราก็ยังง่ายดาย คุณไม่ต้องไม่ยืนเข้าแถวที่สถานทูต เพียงแค่ส่งใบสมัครของคุณ ส่งเอกสารมาทางไปรษณีย์มาให้เราและ VisaHQ จะดำเนินการดูแลทุกอย่างอย่างไร้รอยต่อ ลูกค้าที่กลับมาใช้บริการใหม่สามารถส่งใบสมัครในแบบเร่งด่วนได้โดยไม่ต้องซ้ำกระบวนรเริ่มต้นเดิม
VisaHQ ได้เดินทางมายังหลักไมล์พิเศษในการสร้างความปลอดภัยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล เว็บไซต์ของเราได้รับการเฝ้าดูแลอย่างสม่ำเสมอต่อการตกลงของการแก้ปัญหาเพื่อรับรองด้านความปลอดภัยและความซื่อสัตย์ VisaHQ จะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปให้แก่บุคคลที่สามใดๆ VisaHQ.com ใช้ระบบตรวจยืนยันระดับสูงในการรับรอง คือ Premium Extended Validation SSL Certificate ในการให้ระดับการรับประกันสูงสุดในระบบออนไลน์ เราย้ำเตือนให้ทุกคนระมัดระวังเวลาสมัครเพื่อบริการหนังสือเดินทางหรือวีซ่าบนเว็บไซต์ที่ไม่มีใบรับรอง EV SSL certificate
Experience VisaHQ customers are in safe hands. The company's expert personnel have successfully delivered hundreds of thousands of travel documents to its client base of international travelers. VisaHQ can ensure accuracy, efficiency, and reliability when processing all of your travel documents.
Locations
 • Bangkok
  ที่อยู่

  VisaHQ.co.th Krit Bldg, Rama 4 Road 4th Floor, 1032 Bangkok 10120

  แฟกซ์
  เวลาทำการ
  วันจันทร์ — วันศุกร์ 9:00 am - 5:30 pm