ตั้งแต่ปี 2003 VisaHQ.comได้ บริการด้านวีซ่ ทางออนไลน์และโซลูชั่นหนังสือเดินทางของสหรัฐอเมริกาที่ทำให้นักเดินทางสามารถสมัครทางออนไลน์สำหรับวีซ่าไปยังประเทศใดก็ได้ในโลก โดยการใช้เทคโนโลยีออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร ทันสมัย ลูกค้าสามารถสมัครสำหรับวีซ่าการเดินทางได้ง่ายๆ โดยการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มทางอิเล็คทรอนิคส์แบบหนึ่งเดียว ที่ไม่ใช้กระดาษ 100% ของเรา เราสามารถดำเนินการเพื่อให้ได้มา ต่ออายุ เปลี่ยนใหม่หรือเพิ่มหน้าลงบนหนังสือเดินทางสำหรับพลเมืองชาวสหรัฐอเมริกาด้วย
  • บริการ
  • นวัตกรรม
  • ทำให้ง่าย
  • ความปลอดภัย
ที่ VisaHQ เราเข้าใจดีว่าไม่มีธุรกิจที่ดำเนินไปโดยตัดแผนกบริการลูกค้าที่เป็นเสมือนความสามารถยิ่งใหญ่ออกไปได้ เราให้สัญญาว่าลูกค้าจะได้รับบริการอย่างดีที่สุด-นี่เป็นมาตรฐานที่เราได้จัดตั้งขึ้นมาสำหรับพวกเรา เราจะทำการแจ้งข้อมูลลูกค้าโดยใช้แผนกบริการลูกค้าที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา ระบบตอบสนองผ่านทางอีเมล์ที่รวดเร็วและการพูดคุยปัจจุบันผ่านทางแชตซึ่งมีพร้อมให้บริการลูกค้า
เรายังคงบุกเบิกและอัพเดทเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้พบกับกระบวนการสมัครวีซ่าที่ปลอดภัย สะดวกและได้รับอย่ารวดเร็ว มีการสนับสนุนโดยการตรวจสอบสถานะได้ตลอดเวลาในเวลาปัจจุบันตลอด 24 ชั่วโมงทั้ง 7วันในสัปดาห์และมีการอัพเดทสถานะที่สามารถเข้าไปดูได้สำหรับลูกค้า
ไม่ว่าคุณจะสมัครวีซ่าเพื่อต้องการไปยังประเทศเดียวหรือหลายประเทศปลายทาง กระบวนการสมัครของเราก็ยังง่ายดาย คุณไม่ต้องไม่ยืนเข้าแถวที่สถานทูต เพียงแค่ส่งใบสมัครของคุณ ส่งเอกสารมาทางไปรษณีย์มาให้เราและ VisaHQ จะดำเนินการดูแลทุกอย่างอย่างไร้รอยต่อ ลูกค้าที่กลับมาใช้บริการใหม่สามารถส่งใบสมัครในแบบเร่งด่วนได้โดยไม่ต้องซ้ำกระบวนรเริ่มต้นเดิม
VisaHQ ได้เดินทางมายังหลักไมล์พิเศษในการสร้างความปลอดภัยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล เว็บไซต์ของเราได้รับการเฝ้าดูแลอย่างสม่ำเสมอต่อการตกลงของการแก้ปัญหาเพื่อรับรองด้านความปลอดภัยและความซื่อสัตย์ VisaHQ จะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปให้แก่บุคคลที่สามใดๆ VisaHQ.com ใช้ระบบตรวจยืนยันระดับสูงในการรับรอง คือ Premium Extended Validation SSL Certificate ในการให้ระดับการรับประกันสูงสุดในระบบออนไลน์ เราย้ำเตือนให้ทุกคนระมัดระวังเวลาสมัครเพื่อบริการหนังสือเดินทางหรือวีซ่าบนเว็บไซต์ที่ไม่มีใบรับรอง EV SSL certificate