เป็นนโยบายของ VisaHQ ในการปกป้องและรักษาความลับของผู้ใช้งานเว็บและลูกค้า และรักษาความลับในข้อมูลที่พวกเขาให้มา เป็นเหตุผลกับเงื่อนไขดังอธิบายด้านล่าง ในการที่จะแสดงความยึดมั่นของเราต่อความการรักษาความลับ เราได้สนับสนุนให้ผู้ใช้งานของเราทั้งในปัจจุบันและในอนาคตได้อ่านทำความเข้าใจหัวข้อ นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Statement) ก่อนจะทำการใช้ระบบของเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นการเปิดเผยว่าข้อมูลอะไรบ้างที่เราทำการรวบรวม เราใช้ข้อมูลอย่างไรบ้าง และทำอย่างไรในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลให้ถูกต้อง นี่เป็นความตั้งใจของเราในการให้คุณมากที่สุดในการควบคุมเท่าที่เป็นไปได้ผ่านทางความเป็นส่วนบุคคลของคุณสืบเนื่องจากข้อมูลของคุณ โปรดมั่นใจได้ว่าเราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้แก่บุคคลที่สามโดยปราศจากการยินยอมของคุณ โดยการใช้งานเว็บไซต์ของเรานี้ คุณได้ตกลงในเทอมของ ข้อกำหนดและเงื่อนไข (และเงื่อนไข) และนโยบายความเป็นส่วนตัว (นโยบายความเป็นส่วนตัว) ของเรา VisaHQ ขอสงวนสิทธิ์ในการขยายและ/หรือดัดแปลงแก้ไขนโยบายนี้ในเวลาใดก็ได้

1. การรักษาความปลอดภัย. การรักษาความปลอดภัย VisaHQ ได้ให้คำมั่นสัญญาในการให้ระดับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูงสุด ธุรกรรมทั้งหมดของการตรวจสอบผู้ใช้งานรวมทั้งกระบวนการดำเนินการด้านบัตรเครดิตจะถูกกระทำโดยใช้เทคโนโลยี SSL (Secure Socket Layer) ที่รองรับในเว็บเบราเซอร์ของคุณอยู่แล้ว ซึ่งจะทำการเข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดที่ถูกส่งมาหาเรา การรับรองด้านความปลอดภัยของเราได้รับการรับรองโดย Comodo Group (USA) โดยการใช้วิธีการเข้ารหัสเชิงการค้าที่ดีที่สุดที่มีอยู่บนอินเตอร์เน็ต เราได้ปฏิบัติตามข้อควรระวังทั้งหมดในการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลจากการสูญหาย การใช้ผิดวัตถุประสงค์ การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผย การเปลี่ยนแปลงแก้ไขหรือการทำลายโดยการนำเอานโยบายและขั้นตอนต่างๆ มาปฏิบัติเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บรักษาไว้สำหรับเพื่อวัตถุประสงค์ของการขอข้อมูลเหล่านั้นเท่านั้น
2. ข้อมูล. ที่รวบรวมจาก/เกี่ยวกับลูกค้าจะถูกใช้อย่างเฉพาะเจาะจงสำหรับวัตถุประสงค์ของการให้บริการที่ดีกว่า ข้อมูลเหล่านั้นจะไม่ถูกปล่อยรั่วไหลไปยังบุคคลที่สามยกเว้นได้รับอนุญาตอย่างเป็นแสดงออกโดยลูกค้า ข้อมูลใดๆ ที่คุณให้แก่เราจะถูกรักษาไว้เป็นความลับอย่างสมบูรณ์และได้รับการป้องกันจากการใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

  1. ข้อมูล ที่รวบรวม จาก/เกี่ยวกับลูกค้าจะถูกใช้อย่างเฉพาะเจาะจงสำหรับวัตถุประสงค์ของการให้บริการที่ดีกว่า ข้อมูลเหล่านั้นจะไม่ถูกปล่อยรั่วไหลไปยังบุคคลที่สามยกเว้นได้รับอนุญาตอย่างเป็นแสดงออกโดยลูกค้า ข้อมูลใดๆ ที่คุณให้แก่เราจะถูกรักษาไว้เป็นความลับอย่างสมบูรณ์และได้รับการป้องกันจากการใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
  2. ธุรกรรมทางการเงิน. ธุรกรรมทางการเงิน ธุรกรรมผ่านบัตรเครดิตจะถูกดำเนินการโดยผ่านหนึ่งในบุคคลที่สามที่เป็นบริษัทผู้ให้บริการหลักในการดำเนินการด้านบัตรเครดิตของเรา ข้อมูลทังหมดของคุณจะถูกเข้ารหัสและถูกนำไปใช้ในการทำให้ธุรกรรมสมบูรณ์เท่านั้น ฐานข้อมูลของเราจะทำการเก็บรักษาหมายเลขสี่ตัวสุดท้ายของบัตรเครดิตของคุณไว้เท่านั้นในการทำให้กระบวนการทวนสอบและอนุมัติสมบูรณ์
  3. คุกกี้ . VisaHQ ใช้คุกกี้ในการรับรู้ถึงการเข้ามาของลูกค้าเมื่อพวกเขาเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา นั่นจะทำให้เราปรับแต่งให้เหมาะสมตามประสบการณ์ในการเยี่ยมชมของพวกเขาบนเว็บของเรา คุณอาจต้องทำการ "เปิด" คุกกี้หรือทำให้มีผลบังคับใช้ (ช่วยให้) ในเบราเซอร์ที่คุณใช้ในการลงทะเบียนเข้าสู่เว็บ แต่ถ้าคุณเลือกทำการกดไม่ให้มีผลบังคับ (ปิดการใช้งาน) ของคุกกี้ คุณก็ยังสามารถเข้าเว็บไซต์ได้ คุกกี้จะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับทั้งหมดและจะไม่ถูกขายหรือดูจากภายนอกบริษัท VisaHQ อาจจะแสดงลิงค์หรือโฆษณาของ/สู่เว็บไซต์และบริษัทอื่นที่อาจจะใช้คุกกี้เหมือนกัน ในกรณีดังกล่าว VisaHQ ไม่สามารถยึดเอาเป็นความรับผิดชอบสำหรับข้อมูลใดๆ หรือทั้งหมดที่องค์กรเหล่านั้นเก็บรวบรวมผ่านการใช้คุกกี้ได้ คุณในที่นี้ได้รับการแนะนำให้ทำความเข้าใจกับนโยบายความเป็นส่วนตัวและการแบ่งปันข้อมูลของเว็บไซต์เหล่านี้ที่พวกเขาอาจจะแตกต่างไปจากนโยบายและมาตรฐานของ VisaHQ
  4. ระบบข้อมูล. VisaHQ ขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บรวบรวมและเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าวในรูปของหมายเลขอี แอดเดรส ประเภทของเบราเซอร์หรือประเภทระบบปฏิบัติการ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้เป็นความลับและจะถูกนำไปใช้อย่างเฉพาะเจาะจงบุคคลสำหรับวัตถุประสงค์การบริหารจัดการระบบ ข้อมูลนี้จะช่วยในการวินิจฉัยปัญหา ดูแลการจราจรของเว็บและการใช้งานเว็บไซต์
  5. อีเมล์. VisaHQ ใช้ที่อยู่อีเมล์ในการแจ้งสถานะสมาขิกของคุณหรือลูกค้าเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสถานะของใบสมัครของพวกเขา การเปลี่ยนแปลงฐานข้อมูลบนเว็บไซต์ของเรา หรือเมื่อมีบริการหรือลักษณะพิเศษใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา VisaHQ อาจจะส่งการแจ้งเตือนทางอีเมล์เมื่อมีการลดราคาพิเศษ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ถูกเพิ่มเข้ามาหรือมีลักษณะพิเศษใหม่ๆ พัฒนาขึ้นมา รายชื่ออีเมล์ที่เรามีอยู่จะถูกเก็บไว้เป็นความลับและจะไม่ถูกขายหรือมอบให้แก่บุคคลที่สาม
  6. การเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขข้อมูลของคุณ. คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขคุณสมบัติของคุณ ณ เวลาใดก็ได้โดยใช้หมายเลขไอดีลูกค้าของคุณ (ลงชื่อเข้าระบบ) และรหัสผ่าน วิธีการนี้รับประกันได้ถึงความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ โปรดทำการแจ้งทันทีถ้ามีการใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากหมายเลขไอดีลูกค้าของคุณ (ลงชื่อเข้าระบบ)/รหัสผ่านหรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ VisaHQ ไม่รับผิดชอบสำหรับความเสียหายใดๆ การสูญหายหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่เป็นผลมาจากการใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตของหมายเลขไอดีลูกค้าของคุณ (ลงชื่อเข้าระบบ)/รหัสผ่านหรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์.
3. ข้อสงวนสิทธิ.การสื่อสารผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตรวมทั้งแอพพลิเคชั่นการทำงานต่างๆ ที่ใช้ในการให้บริการผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยหลากหลายแบบ ไม่มีเหตุการณ์ใดที่ VisaHQ จะต้องรับผิดชอบสำหรับความเสียหายหรือสูญหายไม่ว่าอะไรก็ตาม โดยทางตรงหรือทางอ้อม ผลที่เกิดขณะนั้นหรือผลสืบเนื่อง ความพิเศษหรือโดนลงโทษ ที่เกิดขึ้นมาจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้ การเปลี่ยนแปลง การลบหรือการเปิดเผยของข้อมูลใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลความลับหรือไม่ ที่เป็นผลสืบเนื่องมาจากการเข้ามาในระบบโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการละเมิดระบบความปลอดภัยอื่น หรือระบบล้มเหลว VisaHQ ในที่นี้ขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการให้ความปลอดภัยและการสนับสนุนเว็บไซต์นี้รวมถึงการรับประกันโดยปริยายทั้งหมด ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะและความเสียหายที่เกิดขึ้นทันที อย่างพิเศษเฉพาะ ทางตรงหรือผลสืบเนื่องก็ตาม โดยสืบเนื่องกันทาง VisaHQ เจ้าหน้าที่และพนักงานของเรา คู่ค้าทางธุรกิจ บริษัทย่อย บริษัทในเครือ ผู้สืบทอดและได้รับมอบหมายและตัวแทนที่เป็นบุคคลที่สามทั้งหมดจะไม่ไว้วางใจต่อคุณ โดยตรงหรือโดยอ้อมไม่ว่าโดยวิธีใด ต่อคุณหรือบุคคลอื่นใดสำหรับความไม่ถูกต้องแม่นยำ การใช้งานผิด ความผิดพลาด การตรวจสอบข้อมูลโดยบุคคลที่สาม ไวรัส หรือการจู่โจมโดยผู้บุกรุกระบบที่เป็นผลทำให้เกิดการสูญหายของข้อมูลหรือบริกรที่ประกอบด้วย แต่ไม่จำกัดของความผิดพลาดหรือการขัดข้องในการเชื่อมต่อหรือส่งมอบบริการ VisaHQ ประกอบด้วยลิงค์ไปสู่เว็บไซต์อื่นๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยในการหาตำแหน่งของแหล่งทางอินเตอร์เน็ตอื่นๆ ดังนั้นแล้วเราจะไม่รับผิดชอบต่อข้อปฏิบัติส่วนบุคคลหรือเนื้อหาของเว็บไซต์เหล่านั้น

4. บทสรุป. โดยการเข้าสู่เว็บไซต์นี้และใช้บริการของเว็บ คุณได้ตกลงอย่างไม่มีเงื่อนไขกับลักษณะของนโยบายความเป็นส่วนตัว และข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา คุณตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ใช้ในการบริหารจัดการเว็บไซต์นี้และบริการของเว็บและรวมไปถึงการจัดการกับข้อมูลที่ได้มาจากคุณและผู้ใช้งานคนอื่นของ VisaHQ ถ้าคุณไม่ตกลงกับทั้งหมดหรือข้อหนึ่งข้อใดของข้อกำหนดในนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาไม่ต้องใช้เว็บไซต์นี้