สาธารณรัฐเกาหลี วีซ่า

วีซ่าสาธารณรัฐเกาหลี

permanent resident?
วีซ่าท่องเที่ยว
ไม่จำเป็น
วีซ่าธุรกิจ
ไม่จำเป็น


วีซ่าท่องเที่ยวสาธารณรัฐเกาหลีเป็นสิ่งที่ไม่ต้องการสำหรับพลเมืองชาวราชอาณาจักรไทย สำหรับการพักอาศัยได้ไม่เกิน 90 days.

สาธารณรัฐเกาหลี visa is จำเป็น สำหรับ

เสียงดี! ผมไม่อะไรที่จำเป็นต้องรู้ในขณะที่การวางแผนการเดินทางไป สาธารณรัฐเกาหลี?

  • ก่อนตรวจสอบความถูกต้องในปัจจุบันของหนังสือเดินทางของคุ

  • ประการที่สองให้แน่ใจว่าหนังสือเดินทางของคุณมีหน้าวีซ่าที่ว่างเปล่า

  • สุดท้ายยืนยันว่าวีซ่าการขนส่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อใด ๆ

    ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณได้เชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณไปยัง สาธารณรัฐเกาหลี. มันอาจจะเป็นกรณีที่ว่าประเทศที่ท่านเดินทางผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจจำเป็นต้องมีวีซ่าการขนส่งแยกต่างหาก โปรดดูที่ วีซ่า ของประเทศที่เฉพาะเจาะจง..

  • สาธารณรัฐเกาหลี วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ สาธารณรัฐเกาหลีสถานทูต.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to

    ดูเมื่อไม่นานมานี้

    All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.