รัฐกาตาร์ วีซ่า

วีซ่ารัฐกาตาร์

permanent resident?
วีซ่าท่องเที่ยว
ไม่เกิน 30 วันไม่จำเป็น
วีซ่าท่องเที่ยว
มากกว่า 30 วันจำเป็น
วีซ่าธุรกิจ
จำเป็น


Nationals of ราชอาณาจักรไทย do not require prior visa arrangements and can obtain a visa waiver upon arrival in Qatar. The waiver is valid for 180 days from the date of issuance and entitles its holder to spend up to 30 days in Qatar, during either a single trip or on multiple trips.
This waiver may be extended for a further 30 days.

วีซ่าท่องเที่ยวรัฐกาตาร์เป็นสิ่งที่ไม่ต้องการสำหรับพลเมืองชาวราชอาณาจักรไทย สำหรับการพักอาศัยได้ไม่เกิน 30 days.

ข่าวด ถ้า วีซ่าท่องเที่ยว เป็นทางเลือกที่ถูกต้องสำหรับการเดินทางของคุณไปสู่ประเทศรัฐกาตาร์.

เริ่มต้นกับคำถาม “วีซ่าประเภทใดที่ฉันต้องการ?” อยู่เหนือแถบด้านซ้ายมือและทบทวนข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง ถ้าคุณมีข้อสงสัยใด โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเรา

รับทราบ , daha sonra?

  • ยืนยันถ้าวีซ่าผ่านทางเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการต่อเครื่องบิน

    ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณได้เชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณไปยัง รัฐกาตาร์. มันอาจจะเป็นกรณีที่ว่าประเทศที่ท่านเดินทางผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจจำเป็นต้องมีวีซ่าการขนส่งแยกต่างหาก โปรดดูที่ วีซ่า ของประเทศที่เฉพาะเจาะจง..

  • รัฐกาตาร์ วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ รัฐกาตาร์สถานทูต.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to



    ดูเมื่อไม่นานมานี้

    All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.