หมู่เกาะพิตแคร์น วีซ่า

วีซ่าหมู่เกาะพิตแคร์น

permanent resident?


Citizens of ราชอาณาจักรไทย can apply for a $30.00 entry permit on arrival for a stay of up to 14 days. Applicants must show evidence of return transportation departing within 14 days, adequate accommodations, and medical/travel insurance including evacuation coverage.

Visits over 14 days require a clearance prior to travel. Please contact the Pitcairn Islands Office in New Zealand for details on how to apply.

วีซ่าท่องเที่ยวหมู่เกาะพิตแคร์นเป็นสิ่งที่ไม่ต้องการสำหรับพลเมืองชาวราชอาณาจักรไทย สำหรับการพักอาศัยได้ไม่เกิน 14 days.

ข่าวด ถ้า วีซ่าท่องเที่ยว เป็นทางเลือกที่ถูกต้องสำหรับการเดินทางของคุณไปสู่ประเทศหมู่เกาะพิตแคร์น.

เริ่มต้นกับคำถาม “วีซ่าประเภทใดที่ฉันต้องการ?” อยู่เหนือแถบด้านซ้ายมือและทบทวนข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง ถ้าคุณมีข้อสงสัยใด โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเรา

รับทราบ , daha sonra?

  • ยืนยันถ้าวีซ่าผ่านทางเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการต่อเครื่องบิน

    ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณได้เชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณไปยัง หมู่เกาะพิตแคร์น. มันอาจจะเป็นกรณีที่ว่าประเทศที่ท่านเดินทางผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจจำเป็นต้องมีวีซ่าการขนส่งแยกต่างหาก โปรดดูที่ วีซ่า ของประเทศที่เฉพาะเจาะจง..

  • หมู่เกาะพิตแคร์น วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ หมู่เกาะพิตแคร์นสถานทูต.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to



    ดูเมื่อไม่นานมานี้

    All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.