สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน วีซ่า

วีซ่าสาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน

permanent resident?


Please be advised that most applications require a clearance from สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน. This can extend the processing time by several weeks.

Additional required documents for minors (under 18):

- Birth Certificate. A copy of the applicant's birth certificate.
- Parents' passport copies. Copies of the information pages or both parents' passports.

วีซ่าท่องเที่ยวสาธารณรัฐอิสลามปากีสถานเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพลเมืองชาว ราชอาณาจักรไทย.

แต่น่าเสียดายที่ในเวลานี้ VisaHQ ไม่ได้ให้บริการ วีซ่าท่องเที่ยว ไปยัง สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน.

ขั้นตอนที่คุณสามารถใช้:

  • ตรวจสอบความถูกต้องในปัจจุบันของหนังสือเดินทางของคุณและความพร้อมของหน้าวีซ่าที่ว่างเปล่า

  • ติดต่อสถานทูตที่ใกล้ที่สุดหรือสถานกงสุลของ สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน

    ใช้ประโยชน์จากการที่กว้างขวางของเรา สถานทูตและกงสุลฐานข้อมูล เพื่อหาหนึ่งที่อยู่ใกล้ที่สุด เมื่อติดต่อสถานทูตยืนยันเอกสารที่จำเป็นต้องใช้เวลาที่ใช้ในการประมวลผลการขอวีซ่าและไม่ว่าสถานกงสุลยอมรับการใช้งานอีเมล์.

  • สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ สาธารณรัฐอิสลามปากีสถานสถานทูต.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to



    ดูเมื่อไม่นานมานี้

    All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.