รัฐสุลต่านโอมาน วีซ่า

วีซ่ารัฐสุลต่านโอมาน

permanent resident?


tourist e-visaรัฐสุลต่านโอมานเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพลเมืองชาว ราชอาณาจักรไทย.

สำคัญ: ขออภัยอย่างยิ่ง ในเวลานี้ VisaHQ ไม่ได้ให้บริการเต็มสำหรับวีซ่าไปรัฐสุลต่านโอมาน ผู้สมัครจะต้องสมัครด้วยตัวเองที่ สถานทูตประเทศรัฐสุลต่านโอมาน ข้อมูลด้านล่างนี้เป็นสำหรับการอ้างอิงเท่านั้น โปรดส่งคำถามทั้งหมดไปที่สถานทูตรัฐสุลต่านโอมานได้โดยตรง

Following documents are required for apply tourist e-visa รัฐสุลต่านโอมาน:

a
Scanned copy of ราชอาณาจักรไทย passport. A clear scan of the information pages of your valid, signed passport.
b
Passport-type photograph: must be uploaded to your applicant profile.

ใช้ประโยชน์จากการที่กว้างขวางของเรา สถานทูตและกงสุลฐานข้อมูล เพื่อหาหนึ่งที่อยู่ใกล้ที่สุด เมื่อติดต่อสถานทูตยืนยันเอกสารที่จำเป็นต้องใช้เวลาที่ใช้ในการประมวลผลการขอวีซ่าและไม่ว่าสถานกงสุลยอมรับการใช้งานอีเมล์.

รัฐสุลต่านโอมาน วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ รัฐสุลต่านโอมานสถานทูต.



This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to

ดูเมื่อไม่นานมานี้

All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.