สหพันธรัฐไมโครนีเซีย วีซ่า

วีซ่าสหพันธรัฐไมโครนีเซีย

permanent resident?
วีซ่าท่องเที่ยว
ไม่จำเป็น
วีซ่าธุรกิจ
ไม่จำเป็น


Citizens of ราชอาณาจักรไทย do not require a visa for a stay of up to 30 days. Duration of stay can be extended in สหพันธรัฐไมโครนีเซีย up to a total stay of 90 days. Travelers must present evidence of return or onward transportation and proof of sufficient funds.

วีซ่าท่องเที่ยวสหพันธรัฐไมโครนีเซียเป็นสิ่งที่ไม่ต้องการสำหรับพลเมืองชาวราชอาณาจักรไทย สำหรับการพักอาศัยได้ไม่เกิน 30 days.

เสียงดี! ผมไม่อะไรที่จำเป็นต้องรู้ในขณะที่การวางแผนการเดินทางไป สหพันธรัฐไมโครนีเซีย?

  • ก่อนตรวจสอบความถูกต้องในปัจจุบันของหนังสือเดินทางของคุ

  • ประการที่สองให้แน่ใจว่าหนังสือเดินทางของคุณมีหน้าวีซ่าที่ว่างเปล่า

  • สุดท้ายยืนยันว่าวีซ่าการขนส่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อใด ๆ

    ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณได้เชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณไปยัง สหพันธรัฐไมโครนีเซีย. มันอาจจะเป็นกรณีที่ว่าประเทศที่ท่านเดินทางผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจจำเป็นต้องมีวีซ่าการขนส่งแยกต่างหาก โปรดดูที่ วีซ่า ของประเทศที่เฉพาะเจาะจง..

  • สหพันธรัฐไมโครนีเซีย วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ สหพันธรัฐไมโครนีเซียสถานทูต.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to

    ดูเมื่อไม่นานมานี้

    All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.