สาธารณรัฐมัลดีฟส์ วีซ่า

วีซ่าสาธารณรัฐมัลดีฟส์

permanent resident?


Citizens of ราชอาณาจักรไทย can obtain a visa on arrival in สาธารณรัฐมัลดีฟส์ for a stay of up to 30 days, which can be extended in สาธารณรัฐมัลดีฟส์. Applicants must show evidence of return transportation and either confirmed hotel accommodations or proof of sufficient funds in the amount of $100.00 + $50.00 per day.

วีซ่าท่องเที่ยวสาธารณรัฐมัลดีฟส์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพลเมืองชาว ราชอาณาจักรไทย.

แต่น่าเสียดายที่ในเวลานี้ VisaHQ ไม่ได้ให้บริการ วีซ่าท่องเที่ยว ไปยัง สาธารณรัฐมัลดีฟส์.

ขั้นตอนที่คุณสามารถใช้:

  • ตรวจสอบความถูกต้องในปัจจุบันของหนังสือเดินทางของคุณและความพร้อมของหน้าวีซ่าที่ว่างเปล่า

  • ติดต่อสถานทูตที่ใกล้ที่สุดหรือสถานกงสุลของ สาธารณรัฐมัลดีฟส์

    ใช้ประโยชน์จากการที่กว้างขวางของเรา สถานทูตและกงสุลฐานข้อมูล เพื่อหาหนึ่งที่อยู่ใกล้ที่สุด เมื่อติดต่อสถานทูตยืนยันเอกสารที่จำเป็นต้องใช้เวลาที่ใช้ในการประมวลผลการขอวีซ่าและไม่ว่าสถานกงสุลยอมรับการใช้งานอีเมล์.

  • สาธารณรัฐมัลดีฟส์ วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ สาธารณรัฐมัลดีฟส์สถานทูต.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to



    ดูเมื่อไม่นานมานี้

    All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.