ฮ่องกง วีซ่า

วีซ่าฮ่องกง

permanent resident?


วีซ่าท่องเที่ยวฮ่องกงเป็นสิ่งที่ไม่ต้องการสำหรับพลเมืองชาวราชอาณาจักรไทย สำหรับการพักอาศัยได้ไม่เกิน 30 days.

ฮ่องกง visa is จำเป็น สำหรับ

เสียงดี! ผมไม่อะไรที่จำเป็นต้องรู้ในขณะที่การวางแผนการเดินทางไป ฮ่องกง?

  • ก่อนตรวจสอบความถูกต้องในปัจจุบันของหนังสือเดินทางของคุ

  • ประการที่สองให้แน่ใจว่าหนังสือเดินทางของคุณมีหน้าวีซ่าที่ว่างเปล่า

  • สุดท้ายยืนยันว่าวีซ่าการขนส่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อใด ๆ

    ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณได้เชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณไปยัง ฮ่องกง. มันอาจจะเป็นกรณีที่ว่าประเทศที่ท่านเดินทางผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจจำเป็นต้องมีวีซ่าการขนส่งแยกต่างหาก โปรดดูที่ วีซ่า ของประเทศที่เฉพาะเจาะจง..

  • ฮ่องกง วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ ฮ่องกงสถานทูต.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to

    ดูเมื่อไม่นานมานี้

    All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.