สาธารณรัฐกินี-บิสเซา วีซ่า

วีซ่า สาธารณรัฐกินี-บิสเซา

e-Visa สำหรับนักท่องเที่ยว
จำเป็น
ธุรกิจ e-Visa
จำเป็น
วีซ่าท่องเที่ยว
จำเป็น
วีซ่าธุรกิจ
จำเป็น
ทางผ่าน E-visa
จำเป็น


สาธารณรัฐกินี-บิสเซา e-visa สำหรับนักท่องเที่ยว สำหรับประชาชนของ ราชอาณาจักรไทย จะออกเมื่อมาถึงสำหรับการเข้าพักได้ถึง 90 days

สถานทูต สาธารณรัฐกินี-บิสเซา ไม่ยอมรับการใช้งานสำหรับประเภทของการขอวีซ่าจากพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย. ข่าวดีก็คือว่าการขอวีซ่าจะออกเมื่อมาถึง.

เสียงดี! ผมไม่อะไรที่จำเป็นต้องรู้ในขณะที่การวางแผนการเดินทางไป สาธารณรัฐกินี-บิสเซา?

  • ก่อนตรวจสอบความถูกต้องในปัจจุบันของหนังสือเดินทางของคุ

    นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อย 90 วันถัดจากวันที่เดินทางของคุณจาก สาธารณรัฐกินี-บิสเซา. แต่เราขอแนะนำให้เดินทางไปพร้อมกับความถูกต้อง 6 เดือนในหนังสือเดินทางของคุณตลอดเวลา

  • ประการที่สองให้แน่ใจว่าหนังสือเดินทางของคุณมีหน้าวีซ่าที่ว่างเปล่า

    สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่รวมทั้ง สาธารณรัฐกินี-บิสเซา, ต้องการให้คุณมีหน้ายกเลิกการใช้อย่างเพียงพอในหนังสือเดินทางของคุณเพื่อให้สามารถประทับใด ๆ ที่จำเป็นเมื่อเดินทางมาถึงและออกเดินทาง เราขอแนะนำให้คุณมีอย่างน้อยสองหน้าฟรีในส่วนของการขอวีซ่าหนังสือเดินทางของคุณก่อนที่จะเดินทางระหว่างประเทศใด ๆ ชาวอเมริกันจะได้รับหน้าหนังสือเดินทางพิเศษเพิ่มให้กับหนังสือเดินทางของพวกเขาให้เร็วที่สุดเท่าภายใน 24 ชั่วโมง

  • สุดท้ายยืนยันว่าวีซ่าการขนส่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อใด ๆ

    ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณได้เชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณไปยัง สาธารณรัฐกินี-บิสเซา. มันอาจจะเป็นกรณีที่ว่าประเทศที่ท่านเดินทางผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจจำเป็นต้องมีวีซ่าการขนส่งแยกต่างหาก โปรดดูที่ วีซ่า ของประเทศที่เฉพาะเจาะจง..

สาธารณรัฐกินี-บิสเซา วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ สาธารณรัฐกินี-บิสเซาสถานทูต.

This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to
จุดหมายปลายทาง
ประเภทวีซ่า
เลือกสัญชาติพลเมืองของคุณ
ที่อาศัยอยู่ใน
permanent resident?
ต้องการความช่วยเหลือ? แชทกับเรา

โทรหาเราฟรี