อมูลสำคัญขอ

เราคือใคร: VisaHQ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ใจกลางของ เอ็มบาสซี่ โรว์ กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ผู้บุกเบิกในการให้บริการหนังสือเดินทางและวีซ่าทางออนไลน์ รูปแบบทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยผกดันให้เราเสนอโซลูชั่นการบริการการเดินทางแบบไร้คู่แข่ง ซึ่งรวมไปถึงการเดินทางส่วนบุคคลตามความปรารถนา บัญชีผู้ใช้ทางธุรกิจซึ่งเจ้าหน้าที่ของพวกเขาต้องเดินทางทั่วโลกและหุ้นส่วนทางธุรกิจแบบองค์กรในอุตสาหกรรมการเดินทางที่ใช้เครื่องมือทางออนไลน์ของเราในการเติมเต็มบริการที่มีของพวกเขา

ทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของเราล้วนแต่อยู่ในกลุ่มที่มีความเป็นเลิศหลากหลายด้าน- จากทักษะและประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมการเดินทาง สารสนเทศ และการบริหารบัญชีทำให้ตระหนักดีว่าความพึงพอใจของลูกค้าคือปัจจัยหลักในการประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเรา

เราทำอะไร:VisaHQ ได้ทำการพัฒนาระบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้นักเดินทางสามารถสมัครวีซ่าผ่านระบบออนไลน์ไปยังประเทศใดๆก็ได้ ที่มีสถานกงสุลอยู่ในสหรัฐอเมริกา โดยง่ายๆเพียงกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มใบสมัครทางอิเล็คทรอนิคส์แบบหนึ่งเดียวของเราที่ไม่ต้องใช้กระดาษ 100% เรายังสามารถดำเนินการเพื่อต่ออายุ เปลี่ยนใหม่หรือเพิ่มหน้าเข้าไปในหนังสือเดินทางสำหรับพลเมืองชาวสหรัฐอเมริกา บริการด้านวีซ่าเปิดให้บริการที่สาขาในแคนาดาที่เมืองออตตาว่า VisaHQ.ca และในสหราชอาณาจักร จากสำนักงานในกรุงลอนดอน: VisaHQ.co.uk.

ในช่วงกลางระหว่างองค์ประกอบด้านเวลาและการประหยัดค่าใช้จ่ายของลูกค้าแบบองค์กร ระบบบริหารจัดการบัญชีของ VisaHQ สามารถนำไปใช้ในการเริ่มและดำเนินการขอวีซ่าแบบครั้งเดียวและแบบหลายครั้งสำหรับในประเทศใดๆก็ได้ ด้วยแบบฟอร์มทางอิเล็กทรอนิกส์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ช่วยลดเวลาในการสมัครได้อย่างรวดเร็วเปรียบเทียบกับคู่แข่งของเรา.

ข้อดีเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง:
  • ในขณะที่คู่แข่งของเราอ้างว่าให้ความสามารถทางออนไลน์ที่คล้ายกับของ VisaHQ แต่ก็ยังต้องใช้การสมัครที่ใช้กระดาษและใช้เวลาในการดำเนินการหลังจากลงทะเบียนแล้ว
  • เราให้บริการเข้าถึงเนื้อหาแก่ลูกค้าแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายรวมถึงฐานข้อมูลที่ครอบคลุมมากที่สุดด้านข้อกำหนดวีซ่านานาประเทศและทำเนียบของสถานทูตและสถานกงสุลแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด การจำแนกเบื้องต้นของข้อกำหนดด้านวีซ่าที่ถูกต้องสำหรับผู้ยื่นใบสมัครเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับบริการด้านเอกสารการเดินทาง
  • เรานำเสนอการผสมผสานของเว็บไซต์ที่ออกแบบมาให้ปรับแต่งได้ตามความเหมาะสมสำหรับหุ้นส่วนทางธุรกิจอุตสาหกรรมการเดินทางของเราโดยใช้เครื่องมือในเว็บของเราที่สร้างตราสินค้าลงไปด้านล่างขวาและแยกออกจากชื่อบริษัทบนอีเมล์แอดเดรสของพวกเขา
  • ไม่มีบริการของคู่แข่งรายอื่นที่สามารถรับประกันค่าตอบแทนพิเศษจากทั้งการสมัครแบบใช้กระดาษและแบบออนไลน์ดังเช่นที่ได้จากเว็บไซต์ของพวกเขา
  • ลูกค้าของเราสามารถเข้าสู่ระบบผู้จัดการบัญชีผู้ใช้ที่อุทิศให้โดยเฉพาะ การตรวจสอบย้อนกลับแบบ 24 ชั่วโมงทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ การอัพเดททางอิเล็คทรอนิคส์แบบเวลาปัจจุบันและระดับที่เหนือกว่าของทีมเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า
  • เราให้คำมั่นสัญญาในการบุกเบิกเทคโนโลยีในการเพิ่มความสามารถในการใช้งานและการส่งมอบง่ายขึ้น
ความสัมพันธ์ของเรา:

VisaHQ เป็นผู้ให้บริการทางด้านวีซ่าแบบเพียงผู้เดียวแก่ STA Travel องค์กรเพื่อการเดินทางของนักเรียนนักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรายังเป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับ Amadeus หนึ่งในผู้ให้บริการระบบตั๋วและจองตั๋วเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุด- หลายพันตัวแทนการเดินทางใช้บริการผ่านรูปแบบแพลตฟอร์มการจองตั๋ว AgentNetTM ของพวกเขา VisaHQ ยังได้ร่วมมือกับผู้เชียวชาญด้านค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ คือ Vayama และไซต์ท่าที่ได้รับความนิยมอย่าง BootsnAll.com

VisaHQ for Business:

Among the time and cost saving components for corporate clients, BusinessVisaHQ.com account management system can be used to initiate and complete single or multiple visa applications for any country, with an electronic form that is re-usable, drastically reducing application time compared to our competition.