สหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย วีซ่า

วีซ่าสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย

ต้องการความช่วยเหลือ?แชทกับเรา
permanent resident?


tourist e-visaสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปียเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพลเมืองชาว ราชอาณาจักรไทย.

สำคัญ: ขออภัยอย่างยิ่ง ในเวลานี้ VisaHQ ไม่ได้ให้บริการเต็มสำหรับวีซ่าไปสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย ผู้สมัครจะต้องสมัครด้วยตัวเองที่ สถานทูตประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย ข้อมูลด้านล่างนี้เป็นสำหรับการอ้างอิงเท่านั้น โปรดส่งคำถามทั้งหมดไปที่สถานทูตสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปียได้โดยตรง

Following documents are required for apply tourist e-visa สหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย:

a
Scanned copy of ราชอาณาจักรไทย passport. A clear scan of the information pages of your signed passport that must be still valid for at least 6 month from the date you intend to enter Ethiopia.
b
Passport-type photograph: must be uploaded to your applicant profile.

Embassy of สหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย in the ราชอาณาจักรไทย offers visa processing of 1 business days.

ใช้ประโยชน์จากการที่กว้างขวางของเรา สถานทูตและกงสุลฐานข้อมูล เพื่อหาหนึ่งที่อยู่ใกล้ที่สุด เมื่อติดต่อสถานทูตยืนยันเอกสารที่จำเป็นต้องใช้เวลาที่ใช้ในการประมวลผลการขอวีซ่าและไม่ว่าสถานกงสุลยอมรับการใช้งานอีเมล์.

สหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรไทย เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ สหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปียสถานทูต.



This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to

ดูเมื่อไม่นานมานี้

All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.

Useful Resources

สหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเอธิโอเปีย ข้อมูลการเดินทางไป