สาธารณรัฐเคนยา วีซ่า

วีซ่าสาธารณรัฐเคนยา สาธารณรัฐเยเมน บผู้ถือหนังสือเดินทาง ราชอาณาจักรไทย

permanent resident?
Tourist E-visa
จำเป็น
Business E-visa
จำเป็น


tourist e-visaสาธารณรัฐเคนยาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพลเมืองชาว สาธารณรัฐเยเมน.

สำคัญ: ขออภัยอย่างยิ่ง ในเวลานี้ VisaHQ ไม่ได้ให้บริการเต็มสำหรับวีซ่าไปสาธารณรัฐเคนยา ผู้สมัครจะต้องสมัครด้วยตัวเองที่ สถานทูตประเทศสาธารณรัฐเคนยา ข้อมูลด้านล่างนี้เป็นสำหรับการอ้างอิงเท่านั้น โปรดส่งคำถามทั้งหมดไปที่สถานทูตสาธารณรัฐเคนยาได้โดยตรง

Following documents are required for apply tourist e-visa สาธารณรัฐเคนยา:

a
หนังสือเดินทางฉบับดั้งเดิม มีลายมือชื่อ สาธารณรัฐเยเมน มีอายุที่ยังมีผลใช้ได้เหลืออยู่อย่างน้อย 6 เดือน
b
Passport Photo: 1 Include a passport style photo, with a white background, taken within the last 6 months. You may also choose to upload a photo to your order for us to print. There is a surcharge associated with this service.
c
Itinerary. Copy of round trip tickets or itinerary.
d
Hotel Reservations. Copy of confirmed hotel reservations.

Embassy of สาธารณรัฐเคนยา in the ราชอาณาจักรไทย offers visa processing of 2 business days.

ใช้ประโยชน์จากการที่กว้างขวางของเรา สถานทูตและกงสุลฐานข้อมูล เพื่อหาหนึ่งที่อยู่ใกล้ที่สุด เมื่อติดต่อสถานทูตยืนยันเอกสารที่จำเป็นต้องใช้เวลาที่ใช้ในการประมวลผลการขอวีซ่าและไม่ว่าสถานกงสุลยอมรับการใช้งานอีเมล์.

สาธารณรัฐเคนยา วีซ่าสำหรับพลเมืองของ สาธารณรัฐเยเมน เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ สาธารณรัฐเคนยาสถานทูต.



This information is available at website.
No worries, we did it for your convenience.

Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
Go to

ดูเมื่อไม่นานมานี้

All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.