ราชอาณาจักรไทย วีซ่า

วีซ่าราชอาณาจักรไทย ราชอาณาจักรบาห์เรน บผู้ถือหนังสือเดินทาง ราชอาณาจักรไทย

permanent resident?
วีซ่าท่องเที่ยว
ไม่เกิน 30 วันไม่จำเป็น
วีซ่าท่องเที่ยว
มากกว่า 30 วันจำเป็น
วีซ่าธุรกิจ
จำเป็น
วีซ่าอิเล็กทรอนิกส์
สำหรับธุรกิจหรือการท่องเที่ยวจำเป็น
สนามบินวีซ่าขนส่ง
ไม่จำเป็น


Citizens of ราชอาณาจักรบาห์เรน entering ราชอาณาจักรไทย by air will be granted a 30 day stay. Those entering ราชอาณาจักรไทย by land land will be granted a 15 day stay.

วีซ่าท่องเที่ยวราชอาณาจักรไทยเป็นสิ่งที่ไม่ต้องการสำหรับพลเมืองชาวราชอาณาจักรบาห์เรน สำหรับการพักอาศัยได้ไม่เกิน 30 days.

ข่าวด ถ้า วีซ่าท่องเที่ยว เป็นทางเลือกที่ถูกต้องสำหรับการเดินทางของคุณไปสู่ประเทศราชอาณาจักรไทย.

เริ่มต้นกับคำถาม “วีซ่าประเภทใดที่ฉันต้องการ?” อยู่เหนือแถบด้านซ้ายมือและทบทวนข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง ถ้าคุณมีข้อสงสัยใด โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเรา

รับทราบ , daha sonra?

  • ยืนยันถ้าวีซ่าผ่านทางเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการต่อเครื่องบิน

    ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณได้เชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณไปยัง ราชอาณาจักรไทย. มันอาจจะเป็นกรณีที่ว่าประเทศที่ท่านเดินทางผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจจำเป็นต้องมีวีซ่าการขนส่งแยกต่างหาก โปรดดูที่ วีซ่า ของประเทศที่เฉพาะเจาะจง..

  • ราชอาณาจักรไทย วีซ่าสำหรับพลเมืองของ ราชอาณาจักรบาห์เรน เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ ราชอาณาจักรไทยสถานทูต.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to



    ดูเมื่อไม่นานมานี้

    All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.