สาธารณรัฐเคนยา วีซ่า

วีซ่าสาธารณรัฐเคนยา บาร์เบโดส บผู้ถือหนังสือเดินทาง ราชอาณาจักรไทย

permanent resident?
วีซ่าท่องเที่ยว
ไม่จำเป็น
วีซ่าธุรกิจ
ไม่จำเป็น


US Travel Document holders (Refugee/Asylee and Re-entry permits) should refer their visa applications to the Director of Immigration Services in Nairobi for approval. The approval process usually takes approximately 3 months.

Citizens of บาร์เบโดส can also obtain a visa on arrival in สาธารณรัฐเคนยา for a stay of up to 90 days. Travelers will need to pay the visa fee of USD 50.00 and should hold proof of onward or return travel and evidence of sufficient funds to cover their stay.

วีซ่าท่องเที่ยวสาธารณรัฐเคนยาเป็นสิ่งที่ไม่ต้องการสำหรับพลเมืองชาวบาร์เบโดส.

สาธารณรัฐเคนยา visa is จำเป็น สำหรับ

เสียงดี! ผมไม่อะไรที่จำเป็นต้องรู้ในขณะที่การวางแผนการเดินทางไป สาธารณรัฐเคนยา?

  • ก่อนตรวจสอบความถูกต้องในปัจจุบันของหนังสือเดินทางของคุ

  • ประการที่สองให้แน่ใจว่าหนังสือเดินทางของคุณมีหน้าวีซ่าที่ว่างเปล่า

  • สุดท้ายยืนยันว่าวีซ่าการขนส่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อใด ๆ

    ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณได้เชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณไปยัง สาธารณรัฐเคนยา. มันอาจจะเป็นกรณีที่ว่าประเทศที่ท่านเดินทางผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจจำเป็นต้องมีวีซ่าการขนส่งแยกต่างหาก โปรดดูที่ วีซ่า ของประเทศที่เฉพาะเจาะจง..

  • สาธารณรัฐเคนยา วีซ่าสำหรับพลเมืองของ บาร์เบโดส เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ สาธารณรัฐเคนยาสถานทูต.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to



    ดูเมื่อไม่นานมานี้

    All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.